Tiền tệQuy đổi

1 Đài Tệ, 100 Đài Tệ, 1000 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Hiện nay, với sự gia tăng nhu cầu du học và làm việc tại Đài Loan, người dân đang quan tâm đến tỷ giá chuyển đổi 1 Đài tệ sang tiền Việt Nam và muốn biết về những điểm đổi tiền Đài Loan uy tín và có giá trị nhất. Để giúp bạn có thông tin đầy đủ, Norway sẽ cung cấp những thông tin sau đây.

Hiểu đúng về đồng Đài Tệ

Đài Tệ là đơn vị tiền tệ của Đài Loan, được đại diện bằng các ký hiệu như TWD, NT$, NTD hoặc NT. Đồng tiền này hiện được phân phối dưới hai dạng tiền giấy và tiền xu. Trên tiền giấy, ta có các mệnh giá là 100 TWD, 500 TWD, 1000 TWD và 2000 TWD. Còn trên tiền xu, ta có các mệnh giá nhỏ hơn như 1 TWD, 5 TWD, 10 TWD và 50 TWD. Tuy nhiên, đồng tiền 20 TWD và 200 TWD đã ngừng phát hành do không phổ biến và thiết kế không phù hợp.

1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Cách quy đổi Đài Tệ ra tiền Việt Nam

Đài Tệ là một đồng ngoại tệ phổ biến và có nhu cầu đổi cao. Quy trình đổi Đài Tệ tương tự như việc đổi các đồng ngoại tệ khác, dựa trên tỷ giá hối đoái.

Tỷ giá Đài Tệ thường biến đổi do sự thay đổi trong kinh tế và thị trường tài chính. Khi đổi tiền này, khách hàng sẽ nhận được số tiền tương ứng với tỷ giá hối đoái tại thời điểm đó. Vậy 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

Bài viết liên quan:  Đổi 2, 20, 200, 2000 Đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt?

Theo thông tin cập nhật mới nhất ngày hôm nay 18/05/2024, tỷ giá Đài Tệ được niêm yết là:

 • 1 Đài Tệ = 783,72 Đồng Việt Nam.

Với tỷ giá này, chúng ta có thể dễ dàng tính toán giá trị quy đổi của các đồng Đài Tệ với mệnh giá khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

 • 5 TWD = 3.918,60 Đồng Việt Nam
 • 10 TWD = 7.837,20 Đồng Việt Nam
 • 50 TWD = 39.186,02 Đồng Việt Nam
 • 100 TWD = 78.372,03 Đồng Việt Nam
 • 1000 TWD = 783.720,33 Đồng Việt Nam
 • 3000 TWD = 2.351.160,99 Đồng Việt Nam

Để đưa ra quyết định mua, bán hoặc đổi tiền hợp lý và có được mức giá tốt nhất, khách hàng nên cập nhật tỷ giá Đài Tệ hàng ngày để nắm bắt sự biến động của nó.

1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Đổi tiền Đài Tệ ở đâu được giá cao nhất

Việc tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để đổi Đài Tệ có thể gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, dưới đây là một số địa điểm uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng để thực hiện việc đổi Đài Tệ. Tại những địa điểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ với quy trình đơn giản, nhanh chóng và mức giá ưu đãi nhất.

Đổi Đài Tệ tại các ngân hàng

Ngày nay, các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mua, bán và trao đổi ngoại tệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng Đài Tệ cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn có nhu cầu đổi Đài Tệ, bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng như BIDV, Vietcombank, TPbank, Sacombank để thực hiện giao dịch.

Bài viết liên quan:  1 Triệu Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình đổi tiền một cách nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, tỷ giá Đài Tệ tại các ngân hàng có thể có sự chênh lệch nhỏ so với tỷ giá thị trường chung. Vì vậy, trước khi đến và thực hiện việc quy đổi tiền, bạn nên liên hệ với ngân hàng để cập nhật tỷ giá hiện tại.

1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Đổi tiền tại các cửa hàng thu đổi ngoại tệ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở và cửa hàng được phép thu đổi ngoại tệ. Chủ yếu, các cửa hàng này tọa lạc tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khi khách hàng đến các cơ sở này để đổi Đài Tệ hoặc bất kỳ loại ngoại tệ nào, họ sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Do đó, lượng khách hàng tại các cơ sở thu đổi ngoại tệ là rất đông, điều này có nghĩa là khách hàng sẽ phải chờ đợi và xếp hàng để được phục vụ.

1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Dưới đây là một số cơ sở và cửa hàng thu đổi Đài Tệ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Cửa hàng thu đổi ngoại tệ Minh Thư: Địa chỉ 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Quầy thu đổi ngoại tệ số 59: Địa chỉ 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Quầy thu đổi ngoại tệ tại sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng: Địa chỉ 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Bài viết liên quan:  50 USD (50 Đô la Mỹ) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đổi Đài Tệ tại các cửa hàng vàng bạc

Hiện trên thị trường, đã có một số cửa hàng vàng bạc được cấp phép để thực hiện giao dịch đổi ngoại tệ. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và thực hiện quy đổi ngoại tệ tại đây.

Đối với khách hàng ở Hà Nội, có thể tham khảo các cửa hàng vàng bạc sau đây:

 • Vàng bạc Minh Chiến: Địa chỉ 119 Cầu Giấy và 05 Hồ Tùng Mậu.
 • Vàng bạc Quốc Trinh: Địa chỉ 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm.
 • Vàng bạc Thịnh Quang: Địa chỉ 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Vàng bạc Toàm Thủy: Địa chỉ 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đối với khách hàng ở TPHCM và khu vực miền Nam:

 • Tiệm vàng Kim Mai: Địa chỉ 84 Cống Quỳnh, Quận 1.
 • Tiệm vàng Kim Châu: Địa chỉ 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TPHCM.
 • Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn: Địa chỉ 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, TPHCM.
 • Tiệm Kim Tâm Hải: Địa chỉ 27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.
1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến các cửa hàng vàng bạc được cấp phép đổi ngoại tệ có chi nhánh tại cả Hà Nội và TPHCM như hệ thống cửa hàng vàng Doji, PNJ và nhiều cửa hàng khác.

Bài viết này cung cấp cho bạn đọc thông tin về quy đổi Đài Tệ sang tiền Việt, bao gồm các mệnh giá 1 Đài Tệ, 100 Đài Tệ và 1000 Đài Tệ. Hi vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đổi tiền một cách nhanh chóng và chính xác.

Norway Embassy In Hanoi

Norway Embassy in Hanoi đã tập hợp một đội ngũ biên tập có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính - ngân hàng. Một số thành viên của đội ngũ biên tập hiện tại đang làm cho các tập đoàn tài chính quốc tế. Norway Embassy mong muốn nhận được nhiều phản hồi và đóng góp từ người đọc thông qua các bình luận và gợi ý trên các bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button