Tiền tệQuy đổi

Đổi tiền ở tiệm vàng nào uy tín trên phố Hà Trung?

Phố Hà Trung là một địa điểm nổi tiếng khi nói đến việc đổi tiền, và có nhiều tiệm vàng uy tín mà bạn có thể tìm đến. Đây là một điểm đến phổ biến cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khi muốn đổi tiền ngoại tệ. Để giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình giao dịch đổi tiền, norway.org.vn sẽ chia sẻ với bạn danh sách các tiệm vàng uy tín trên phố Hà Trung.

Phố Hà Trung ở đâu?

Phố Hà Trung, nằm tại phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, là một con phố nhỏ nhưng sầm uất. Dù chỉ dài 206m, nhưng phố luôn thu hút đông đúc người qua lại. Đặc biệt, đây là địa điểm tập trung nhiều cửa hàng và cơ sở kinh doanh vàng bạc đã tồn tại hàng chục năm. Ngoài việc được biết đến là một địa điểm mua bán vàng sôi động, phố Hà Trung còn nổi tiếng với cái tên khác là “phố đổi tiền” được người dân truyền tai nhau.

đổi tiền ở đâu phố Hà Trung

Các địa chỉ đổi tiền uy tín trên phố Hà Trung

Phố Hà Trung là một điểm đến nổi tiếng cho hoạt động đổi tiền vàng bạc trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây là danh sách các cửa hàng vàng bạc được phép thu mua ngoại tệ uy tín nhất trên phố Hà Trung:

Bài viết liên quan:  Tỷ giá đồng Euro chợ đen cập nhật mới nhất hôm nay

Vàng bạc Quốc Trinh

Một trong những địa chỉ đổi tiền uy tín và lâu đời nhất trên phố Hà Trung là Công ty Vàng bạc đá quý Quốc Trinh, nằm tại địa chỉ 27 Hà Trung, Hoàn Kiếm. Công ty này đã xây dựng được uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc và đổi tiền.

đổi tiền ở đâu phố Hà Trung

Tại Quốc Trinh, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch đổi ngoại tệ như USD, Euro, Yên Nhật, Đài Tệ, Nhân dân tệ và không bị giới hạn số tiền muốn đổi. Mức giá đổi tiền tại đây luôn ở mức cao, đảm bảo mang lại lợi ích tốt cho khách hàng. Đồng thời, chất lượng phục vụ tại Quốc Trinh cũng được đánh giá cao, với cơ sở vật chất hiện đại và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Thủ tục đổi tiền nhanh chóng và thuận tiện.

Tuy nhiên, do lượng khách đông đúc, có thể khách hàng sẽ phải chờ đợi trước khi được giao dịch. Tuy vậy, điều này không làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng đối với Quốc Trinh. Để tránh việc đợi lâu, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước với cửa hàng qua số điện thoại 024.3826.8856 để biết tỷ giá ngoại tệ trước khi đến cửa hàng trực tiếp.

Vàng bạc Nhật Quang

Một trong những cửa hàng vàng bạc uy tín trên phố Hà Trung là Nhật Quang, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán và trao đổi ngoại tệ. Địa chỉ của Nhật Quang là số 57 Hà Trung. Khách hàng có thể tin tưởng vào mức tỷ giá tốt và cạnh tranh mà Nhật Quang đưa ra. Sự tin tưởng của khách hàng càng tăng lên nhờ chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tận tâm từ Nhật Quang, bao gồm cả các ngày lễ, tết và ngoài giờ làm việc thông thường.

Bài viết liên quan:  Quy đổi: 1000 tiền Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
đổi tiền ở đâu phố Hà Trung

Vàng bạc Minh Quang

Địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín khác trên phố Hà Trung mà chúng tôi muốn giới thiệu là Vàng bạc Minh Quang, tọa lạc tại số 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mặc dù hoạt động trong thời gian ngắn hơn so với các địa chỉ khác, nhưng Minh Quang vẫn nổi bật trong việc trao đổi, mua bán ngoại tệ. Tỷ giá ngoại tệ tại Minh Quang thường cao hơn so với một số cửa hàng khác trên phố Hà Trung. Tuy nhiên, cửa hàng chỉ thực hiện đổi một số loại ngoại tệ như USD, Euro, Bảng Anh và Yên Nhật. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ để chọn cơ sở đổi tiền phù hợp với ngoại tệ mà họ muốn đổi.

Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung

Địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín khác trên phố Hà Trung mà chúng tôi muốn giới thiệu là Vàng bạc Mỹ nghệ, nằm tại số 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mặc dù hoạt động trong thời gian ngắn về dịch vụ đổi tiền ngoại tệ, nhưng cửa hàng này đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng tại Thủ đô. Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung được đánh giá là cơ sở có mức giá ngoại tệ bán ra thấp nhất, và mức giá mua vào luôn ổn định với mức giá chung. Tại đây, khách hàng cũng được hỗ trợ trao đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

Bài viết liên quan:  100.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

Dưới đây là 4 địa chỉ đáng tin cậy để trao đổi và mua bán ngoại tệ trên phố Hà Trung mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn đang có sự do dự hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Đối với những bạn đọc ở xa hoặc sinh sống tại các tỉnh thành phía Nam và đang tìm kiếm địa chỉ đổi tiền ở đâu phố Hà Trung đáng tin cậy để đổi ngoại tệ, hãy lưu lại thông tin và địa chỉ nơi bạn sống trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Chúc bạn đưa ra quyết định đổi tiền đúng thời điểm và địa điểm phù hợp.

Norway Embassy In Hanoi

Norway Embassy in Hanoi đã tập hợp một đội ngũ biên tập có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính - ngân hàng. Một số thành viên của đội ngũ biên tập hiện tại đang làm cho các tập đoàn tài chính quốc tế. Norway Embassy mong muốn nhận được nhiều phản hồi và đóng góp từ người đọc thông qua các bình luận và gợi ý trên các bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button